Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga

Yoga là bộ môn thể thao có một chuỗi động tác luyện tập kết nối toàn bộ cơ thể, tâm trí, kết hợp các kĩ thuật thở và tư thế dẻo dai, mang lại sức khỏe, làm tinh thần người tập được thư thái và dễ chịu hơn. Bạn sẽ cần di chuyển, kéo căng và uốn người, có nghĩa là quần áo của bạn phải cho phép bạn chuyển động tự do và dễ dàng theo mọi hướng. Bởi vậy những trang phục nên mặc cần đảm bảo sự thoải mái, thoáng khí, vừa vặn, thấm mồ hôi ra khỏi cơ thể, đặc biệt, hãy lựa chọn trang phục đem đến cho bạn sự tự tin nhất có thể.

*Tập Yoga nên mặc gì?

1. Áo thun:

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Áo thun ôm vừa vặn với cơ thể, chất liệu vải thoáng mát

Một chiếc áo thun ôm vừa vặn với cơ thể, với chất liệu vải thoáng mát, mau khô và mềm mịn khi mặc, có thể giúp các động tác của bạn trở nên linh hoạt hơn, không bị vướng víu, mang lại cơ thể thông thoáng và sạch sẽ.

2. Áo croprop (bra):

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Áo croptop (bra) là một trong những trang phục được lựa chọn hàng đầu của các Yogi

Áo croptop (bra) là một trong những trang phục được lựa chọn hàng đầu của các Yogi, vừa đảm bảo được yếu tố thời trang mang tính thẩm mĩ cao, vừa đảm bảo được yếu tố thể thao cần phải có. Hãy lựa chọn các áo croptop có độ co giãn tốt, mút độn ôm trọn, bó sát toàn bộ vòng ngực cùng lưng giúp hổ trợ nâng đỡ, bảo vệ “núi đôi” khỏi sự chảy sệ do vận động mạnh. Bên cạnh đó, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, khô nhanh, bạn có thể đi khắp phòng thể dục mà không phải lo lắng về những mảng mồ hôi khó chịu.

3. Áo 3 lỗ:

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Nhiều tư thế tập Yoga đều liên quan đến chuyển động của tay, do đó item không nên bỏ qua của chị em chính là áo ba lỗ

Nhiều tư thế tập Yoga đều liên quan đến chuyển động của tay, do đó item không nên bỏ qua của chị em chính là áo ba lỗ. Đây là loại áo đem lại sự thoải mái, chất liệu thường là loại thấm hút tốt nên rất thích hợp cho hoạt động tập luyện. Đa phần các loại áo ba lỗ đều có chất liệu là cotton hoặc polyester nhằm tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi.

4. Quần legging:

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Hãy chọn loại quần tập yoga không bó sát, co thắt

Điều đầu tiên bạn nên chú tâm khi chọn quần tập yoga là quần phải có lưng cao để đảm bảo các tư thế gập người. Thứ hai bạn nên chọn quần vừa vặn với cơ thể để giúp các giáo viên yoga kiểm tra cơ thể của bạn. Cuối cùng hãy chọn loại quần tập yoga không bó sát, co thắt. Chọn vải thoáng khí và có độ đàn hồi tốt cho phép bạn hít thở sâu khi tập yoga.

5. Quần thun:

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Quần dài cạp cao, nâng mông eo thon nịt bụng, là mẫu quần đáp ứng được những yêu cầu của chị em

Chất vải mềm mát co dãn tốt cho cảm giác khi mặc vô cùng thoải mái, dễ chịu. Quần dài cạp cao, nâng mông eo thon nịt bụng, là mẫu quần đáp ứng được những yêu cầu của chị em, lại đảm bảo tôn dáng cực kì.

6. Đồ lót chất liệu cotton:

Kinh nghiệm chọn đồ tập Yoga - giangyoga
Quần áo lót cotton là loại vải được đánh giá cao hiện nay vì được làm từ chất liệu thiên nhiên

Quần áo lót cotton là loại vải được đánh giá cao hiện nay vì được làm từ chất liệu thiên nhiên. Quần áo lót làm từ vải cotton thường có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên luôn mang tới sự không thoáng, sạch sẽ, rất thích hợp khi đi tập.

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga