Sức khoẻ không phải món hàng để mặc cả!!

Thử nhớ lại xem, bạn đã trì hoãn và vô tâm với chính sức khỏe của mình bao nhiêu lần rồi? Có phải bạn cũng đã từng lên kế hoạch cho việc luyện tập Yoga nhưng lại trì hoãn nhiều lần vì những lý do khác nhau?

Bạn có thể trì hoãn với nhiều thứ, có thể mặc cả với các món đồ ngoài kia. Nhưng bạn đừng quên rằng, sức khỏe chưa bao giờ là món hàng để mặc cả. Sức khỏe không phải là đầu tiên, nhưng là duy nhất.

Tôi đã từng đọc được đoạn văn sau: “Đừng khoe tiền của bạn, khi bạn đến bệnh viện, tiền chỉ là tờ giấy; đừng khoe công việc của bạn, nếu bạn gục ngã, vô số người sẽ làm tốt hơn bạn; đừng khoe nhà của bạn, nếu bạn ra đi, nó sẽ là của người khác, đừng khoe xe của bạn, bạn rời đi, và chìa khóa xe nằm trong tay người khác. Điều duy nhất bạn có thể khoe khoang là sức khỏe của bạn!”

Sức khoẻ không phải món hàng để mặc cả!! - giangyoga

Không thể phủ nhận, ước mơ chính là động lực phấn đấu, là mục tiêu cố gắng cho bất kì ai, nhưng dù thế nào đi chăng nữa sức khỏe mới chính là nguồn sống, là điểm tựa để bạn có thể bay cao và xa hơn. Bởi vậy, xin hãy tử tế với chính mình, hãy đối xử tốt với bản thân, sức khỏe là vô giá, có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không có gì. 

Sức khoẻ không phải món hàng để mặc cả!! - giangyoga

Hãy luôn nhắc nhở bản thân tầm quan trọng của sức khoẻ và HÃY LÊN KẾ HOẠCH LUYỆN TẬP YOGA ĐỀU ĐẶN ĐỂ THÊM YÊU VÀ HIỂU BẢN THÂN BẠN NHÉ. Chỉ khi làm chủ được bản thân thì chính bản thân bạn mới có thể tự tạo động lực tập Yoga cho chính mình để tăng cường sức khoẻ, cải thiện cuộc sống. “Sức khỏe trong Yoga được giành lấy bằng mồ hôi của bạn.”

” Yoga không chỉ đơn giản là quá trình kết nối tâm hồn, trí não và cơ thể để cải thiện bản thân, nó còn là quá trình của sự tự hiểu rõ và chấp nhận cơ thể, con người của chính mình.”- Debasish Mridha.

Suối nguồn của sự hạnh phúc không chỉ bắt nguồn từ những vật chất và đam mê, mà nó còn bắt nguồn từ sự khỏe mạnh và bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Điều này chỉ những ai đã và đang đến Yoga mới cảm nhận được hạnh phúc này. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Tuệ Giang Yoga lên kế hoạch cho việc tập Yoga, nuôi dưỡng sức mạnh thể chất và tâm hồn, yêu bản thân và sức khoẻ hơn chưa?

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga