Bắt đầu đến với Yoga từ năm 2014, Đỗ Thu Giang đã thay đổi sức khỏe hàng trăm học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các học viên đã cải thiện sức khỏe hơn, dẻo dai hơn thông qua các lớp Yoga thiền trị liệu vai gáy, thắt lưng.

Tuệ Giang Yoga hay còn gọi Đỗ Thu Giang

                                                                          Đỗ Thu Giang được mọi người thường gọi là Tuệ Giang Yoga
Tuệ Giang Yoga thu hút hàng trăm học viên tham gia chương trình luyện tập bởi chính kinh nghiệm dày dặn và vóc dáng xinh đẹp. Sau các chương trình huấn luyện Yoga, mọi người thường giới thiệu các học viên khác đến với Đỗ Thu Giang bởi chính sự thay đổi sức khỏe của họ.

Bên cạnh là người huấn luyện viên Yoga, Tuệ Giang còn là nhà đào tạo ra rất nhiều các huấn luyện viên khác. Đây chính là tâm nguyện mong muốn giúp đỡ mọi người sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của Giang Yoga.

Giang Yoga vươn mình thay đổi cuộc sống

đỗ thị thu giang, tuệ giang yoga, giang yoga
 
                                                                                                                                    Tuệ Giang Yoga tại văn phòng xinh xắn

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó bố làm bộ đội, mẹ làm giáo viên dạy tiếng Pháp tại một vùng quê ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc . Từ nhỏ cô luôn ham học hỏi và phát triển.

Khi lớn cô học Học Viện Tài Chính và bước ra trường với công việc kế toán. Sau 1 năm cô đã được cân nhắc làm kế toán trưởng tại Công ty.

Yoga giúp Giang thay đổi sức khỏe của bản thân

Công việc bận rộn với máy tính nhiều giờ khiến cô bị đau mỏi vai gáy và đau cột sống. Mỗi ngày , Giang cảm thấy sức khoẻ của mình kém dần đi và mong muốn mình là người hoàn toàn khoẻ mạnh như hồi còn 18 đôi mươi. Cô quyết định tìm một bộ môn để cải thiện sức khoẻ của chính mình.

Chỉ với 3 tháng luyện tập Yoga sức khoẻ, Thu Giang đã thay đổi đáng kể, việc đau nhức đã dần biến mất. Sự trẻ trung, năng động và tự tin đã hình thành trong cô kế toán trưởng này.

Đỗ Thu Giang tiếp tục học tập và rèn luyện, cho đến một ngày tại lớp Yoga giáo viên không đến lớp dạy được. Với cương vị là lớp trưởng – cô đã hướng dẫn để học viên trong lớp được luyện tập đầy đủ.

Lớp trưởng Yoga đã hình thành Tuệ Giang Yoga

Lúc này cô mới khám phá khả năng dẫn dắt và hướng dẫn của mình khiến nhiều bạn trong lớp thấy rất thích thú và phù hợp. Cô quyết định học nâng cao và trở thành Huấn luyện viên từ đó.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga Cô đã thay đổi sức khoẻ hơn 3.000 học viên thông qua các bài tập Yoga Thiền trị liệu giúp họ trở nên khoẻ mạnh, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hiện tại Cô đang sinh sống Hạnh phúc cùng Chồng và hai cô con gái rất xinh xắn.


                                                                             Đỗ Thị Thu Giang Yoga với gia đình

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga

Với phương châm “ Có sức khoẻ là có tất cả”, Cô Tuệ Giang Yoga luôn mang đến cho học viên và những người xung quanh mình một nguồn năng lượng thuần khiết. Điều này được lan toả qua từng hơi thở mỗi ngày khi cô hướng dẫn học viên luyện thở để kết nối với thế giới bên trong và tâm trí của mỗi người.

                                                                                       Tuệ Giang Yoga còn là một doanh nhân thành đạt

Tuệ Giang Yoga với các lớp huấn luyện

Mọi người thích đến với lớp Yoga của Tuệ Giang bởi vì sự đa dạng của không gian tập luyện

Lớp Yoga tại phòng tập

Tập luyện Yoga bờ biển

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-yoga
                                                                                    Tuệ Giang Yoga dạy học viên tại Biển

Với vai trò là Nhà huấn luyện, Đào Tạo, Cô Tuệ Giang Yoga đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Học viên tham gia mỗi chương trình luyện tập của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Cô đã sớm trở thành Nhà đào tạo yoga với số lượng học viên online và giáo viên đông nhất khu vực Sóc Sơn – Hà Nội.

Yoga Thiền trên núi

Tuệ Giang Yoga tổ chức chương trình leo núi và luyện tập Yoga trên núi, trồng cây và dã ngoại( Yoga camp)

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
                                                                                                        Lớp học Yoga trên núi cùng các học viên

Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Tuệ Giang Yoga là những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, các Thầy Cô giáo, các bạn làm việc văn phòng và làm nhiều giờ với mấy tính – ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những thay đổi đáng kể về sức khoẻ hoặc thay đổi hoàn toàn vẻ tự tin cũng như đời sống cá nhân của họ.

Ngoài ra các khoá đào tạo giáo viên Yoga cũng luôn được mở ra để ươm mầm ước mơ của Cô là lan toả Yoga trị liệu đến 1 triệu người dân Việt Nam.

Yoga tại Ba Vì

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
                                                                         Tuệ Giang Yoga tại lớp Ultimate trainer

Chương trình đào tạo của Tuệ Giang Yoga cho 84 giáo viên Yoga Kids – Ươm mầm ước mơ

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
                                                                        Giáo viên Yoga kids là lớp học tâm huyết của Tuệ Giang

Chương trình đào tạo khóa Yoga Voice K19.2022


Tuệ Giang Yoga sinh năm bao nhiêu?

Khi nói đến tuổi thì ít ai có thể tin rằng cô đã ngoài 40 tuổi. Nhờ phương pháp luyện tập và các bí kíp luyện thở kết hợp với thiền đã giúp cô có một Cơ thể tươi trẻ và luôn tràn đầy năng lượng. 


Một số hình anh Đỗ Thu Giang bên những người bạn – Đội nhóm

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga

                                                     
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - QUÀ TẶNG