Câu hỏi

[Tôi bận và không có nhiều thời gian, được chứ? ]

Có, chúng tôi chủ yếu phát sóng các buổi học vào các buổi tối trong tuần và sáng, tối thứ bảy nên ngay cả những bạn bận rộn ban ngày vẫn có thể tham gia học. Ngoài ra, tất cả các chương trình phát sóng TRỰC TIẾP có thể được xem trong kho lưu trữ để bạn có thể xem chúng sau.

[Tôi mới tập yoga và không đủ tự tin để tiếp tục, nhưng liệu có được không? ]

Vâng, không có vấn đề gì cả. Chúng tôi cung cấp các bài học 30, 45 và 60 phút để giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp tục. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu thì khả năng cao là thực hiện sai tư thế hoặc bị chấn thương, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên học những kiến ​​thức cơ bản tại B-life Studio.

[Tôi sống ở nước ngoài, nhưng tôi vẫn có thể đăng ký chứ?] ]

Chúng tôi có nhiều thành viên sống ở địa phương hoặc ở nước ngoài và sự tiện lợi của dịch vụ trực tuyến đặc biệt hữu ích cho những người ở xa.

[Video YouTube miễn phí không đủ để giảm cân mà không tốn tiền sao? ]

Có rất ít người có thể nhận được kết quả chỉ bằng cách xem video YouTube. Nhiều thành viên của B-life Studio rất ý thức về sức khỏe của mình nên chúng tôi mang lại sự động viên tốt cho nhau, tạo môi trường dễ hình thành thói quen. Một khi bạn có thể biến nó thành thói quen, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể.

[Tôi thực sự không hiểu nó hoạt động như thế nào. Tôi không chắc mình có thể sử dụng nó đúng cách hay không, nhưng liệu nó có ổn không? ]

Nếu bạn quan tâm thì hãy thử tham gia một lần nhé. Cách nhanh nhất là dùng thử và nếu bạn không biết cách sử dụng, bạn luôn có thể hỏi. Chúng tôi cũng có khoảng thời gian bạn có thể vào tiệm miễn phí, vì vậy hãy tận dụng cơ hội đó để tham gia.

[Tôi có cần liên lạc với những người tham gia khác không?] ]

Không có gì đặc biệt. Tôi nghĩ bạn có thể giải trí chỉ bằng cách tham gia buổi phát sóng TRỰC TIẾP nên không cần phải ép mình giao tiếp với các thành viên khác. Bạn chỉ có thể “thích” và “bình luận” những gì bạn cho là hay.