Tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với ‘chuyện ấy’

Yoga được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục cũng như cải thiện sức khỏe, ngăn chặn tình trạng lão hóa, tăng cường sức khỏe vô cùng hiệu quả

Yoga cải thiện độ linh hoạt của cơ thể

Việc “yêu” theo vài tư thế truyền thống quen thuộc rất dễ gây nên cảm giác buồn chán trong chuyện chăn gối. Chính vì vậy, bạn hãy tập yoga để cơ bắp linh hoạt hơn và từ đó thử được nhiều tư thế hơn.

Mang lại sự tự tin về hình thể

Khi thực hiện những bài tập Yoga trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể vô cùng linh hoạt mà còn giúp bạn tự  tin hơn về mặt hình thể, tâm lý. Những người phụ nữ thường xuyên luyện tập Yoga sẽ có được cơ thể khỏe mạnh và vô cùng dẻo dai, ít áp đặt những tiêu chuẩn gợi cảm và hấp dẫn của người khác lên cơ thể mình.

Yoga giúp mở rộng vùng xương chậu

Các tư thế như tư thế chim bồ câu (pigeon), tư thế chiến binh 1 hoặc 2 (warrior I, II) có tác dụng mở rộng phần hông và tăng cường lưu thông tuần hoàn máu đến xương chậu. Đồng thời, tư thế này cũng làm giảm sức căng phần dưới cơ thể, giúp người tập dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Yoga giúp tăng xúc cảm cho cơ thể

Tập yoga thường xuyên, đều đặn sẽ giúp bạn sẽ sở hữu một hệ thần kinh nhạy bén với các giác quan tinh tế. Nhờ đó, bạn dễ dàng cảm nhận được những tác động từ bên ngoài lên cơ thể và có thể tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc mà cả hai dành cho nhau trong quá trình “lâm trận”. 

Yoga giúp máu tuần hoàn tốt

Khi máu được tuần hoàn tốt, quá trình khơi gợi ngọn lửa yêu sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Nguyên nhân là do khi huyết áp giảm, máu sẽ lưu thông đến phần bên dưới của cơ thể nhanh và dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với “chuyện ấy”, cuộc vui cũng diễn ra trọn vẹn và làm thỏa mãn cả hai.

Ngoài những lợi ích cho sức khỏe, các bài tập yoga sẽ giúp bạn hỗ trợ rất nhiều trong chuyện vợ chồng. Bạn có thể gợi ý đối phương cùng tập yoga với mình để tăng cường sức khỏe và giúp mối quan hệ giữa hai người ngày càng thêm khăng khít nhé.

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga