Tác dụng “thần kỳ” của Yoga đối với làn da mà bạn nên biết

Ngoài mỹ phẩm chăm sóc da hoặc những biện pháp can thiệp thẩm mỹ để duy trì nét thanh xuân, hạn chế các dấu hiệu lão hóa thì yoga cũng là một giải pháp đơn giản và hiệu quả mà phái đẹp nên thử.

Lợi ích của Yoga đối với làn da

Cải thiện sự lưu thông máu cho da

Không thể phủ nhận những tác dụng của tập yoga với làn da của phụ nữ. Khi tập yoga, hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn, máu lưu thông đều khiến làn da được cung cấp đủ dưỡng chất và oxy. Chính điều này sẽ khiến cho làn da trở nên hồng hào, tươi trẻ. Ngoài ra, lợi ích của yoga với phụ nữ còn biểu hiện ở việc chúng giúp cơ thể thải độc hiệu quả. Chính điều này giúp cho làn da trở lên láng mịn, ít mụn và căng bóng. Và rõ ràng, việc có một làn da đẹp khiến phụ nữ trông trẻ trung hơn độ tuổi thật rất nhiều.

Chống lão hóa hiệu quả

Một trong những lợi ích của Yoga là giúp kích thích sự tuần hoàn máu, giúp tăng hiệu quả của hệ tiêu hóa, giải được các độc tố bên trong cơ thể vàchống lão hóa cho làn da. Không chỉ thế, một lợi ích của Yoga khác là giúp người tập có một giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Nhờ đó làn da cũng trở nên khỏe mạnh, trẻ khỏe và loại bỏ các vết nhăn.

Săn chắc cơ mặt

Tập các tư thế Yoga cho vùng mặt trong ít nhất 20 phút mỗi ngày. Các bài tập này giúp săn chắc các cơ mặt của bạn. Liệu pháp xoa bóp cho vùng hàm để giảm lo âu và xoa bóp cho vùng lông mày để thư giãn tức thời. Thêm vào đó, bạn cũng nên xem xét áp dụng cả ‘kỹ thuật hôn và cười’ (theo đó, hé môi như muốn hôn một em bé, rồi cười rộng miệng lớn nhất có thể) giúp các cơ mặt của bạn được vận động. Để loại bỏ các độc chất khỏi cơ thể, cũng khá hay nếu bạn tập vài động tác Yoga với nhịp điệu nhanh như bài tập đơn giản Chào Mặt Trời – Surya Namaskar, nó giúp bạn toát mồ hôi và rất có ích cho cơ thể.

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga