Muốn Vòng 2 Phẳng Lỳ Đừng Bỏ Lỡ Bài Tập Yoga Săn Chắc Cơ Bụng

Sở hữu một vóc dáng cân đối, một vòng eo thon gọn và cơ thể khỏe đẹp là điều bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, hợp lý thì bạn cần rèn luyện sức khỏe qua quá trình tập luyện thể dục thể thao. Những hướng dẫn tập bài yoga tập bụng trên và bụng dưới được chia sẻ bởi kênh Youtube Tuệ Giang Yoga sẽ giúp bạn sớm có được vùng bụng thon gọn, săn chắc.

1. Tập yoga có giảm mỡ bụng không?

Trước khi biết được tập yoga bụng nhỏ eo thon có hiệu quả không thì bạn cần hiểu rằng, quá trình giảm cân sẽ xảy ra nếu lượng calo bạn nạp vào cơ thể ít hơn so với lượng calo tiêu hao. Để giảm cân, bạn cần kiểm soát mức năng lượng nạp vào cơ thể và khối lượng calo tiêu hao mỗi ngày.

2. Sở hữu vòng eo quyến rũ với yoga giảm mỡ bụng

Tập yoga thường xuyên, đều đặn trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể trở nên dẻo dai, cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Tùy vào mục đích sẽ có các bài tập yoga phù hợp. Nếu bạn muốn lấy lại vòng eo đẹp nhờ tập yoga giảm mỡ bụng, hãy tham khảo video dưới đây.

Hướng dẫn tập yoga giảm mỡ bụng theo Youtuber Tuệ Giang Yoga

Một số lưu ý khi tập yoga giảm mỡ bụng

  • Chọn thời gian tập yoga giảm mỡ bụng phù hợp

Để tăng hiệu quả giảm cân, các bạn nên dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày với các động tác yoga. Không giống như những bài tập cardio, yoga sẽ đốt cháy năng lượng khi cơ thể thực hiện các động tác mềm mại, uyển chuyển.

  • Kiên trì thực hiện các bài tập yoga giảm mỡ bụng thường xuyên

Khi chọn yoga làm phương pháp giảm cân, bạn không nên mong chờ những hiệu quả giảm cân tức thì mà cần kiên trì theo đuổi bộ môn này. Nếu muốn thúc đẩy quá trình đốt cháy calorie, bạn có thể thực hành các động tác này mỗi ngày để cơ thể dần thích nghi và tạo thành thói quen.

  • Điều chỉnh chế độ và thói quen ăn uống khi tập yoga giảm mỡ bụng

Bên cạnh những bài tập yoga giảm mỡ bụng, điều chỉnh chế độ và thói quen ăn uống cũng chiếm đến 70% thành công của việc tập. Vì không mang lại hiệu quả nhanh chóng so với các bài tập khác nên khi lựa chọn phương pháp giảm cân này, bạn nên chăm chút hơn cho thực đơn ăn uống.

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga