In-Trinity Yoga – Yoga mặt phẳng nghiêng

In-Trinity Yoga được sáng lập bởi Johnny G đồng thời là người sáng lập của phương thức tập thể dục Spinning. Nó hoàn toàn khác biệt so với những lớp yoga truyền thống với những động tác cơ bản, là một phương thức tập luyện mới lạ mà có thể nhiều người chưa nghe qua, giúp đánh thức sự thăng hoa tinh thần và giúp bạn khám phá cơ thể của mình.

In-Trinity Yoga - Yoga mặt phẳng nghiêng - giangyoga
In-Trinity Yoga hoàn toàn khác biệt so với những lớp yoga truyền thống

In-Trinity Yoga là những bài tập yoga hoạt động trên nguyên lý lợi dụng sức mạnh của trọng lực mặt đất, bao gồm việc thực hiện những tư thế yoga trên một dụng cụ tập vô cùng đặc biệt: In-Trinity Board, một chiếc bảng nằm với độ dốc nhất định. Người tập sẽ ngồi, nằm, hoặc uốn dẻo hay bất kì động tác Yoga nào khác trên một mặt phẳng đổ dốc, có thể có hoặc không dùng kèm dây đai hỗ trợ, tùy theo từng tư thế yoga cụ thể. Có thể nói yoga In-Trinity là sự kết hợp hoàn hảo giữa Pilates, Yoga, thiền định và võ thuật.

In-Trinity Yoga - Yoga mặt phẳng nghiêng - giangyoga
Với In-Trinity Yoga bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn trong một buổi tập

Với In-Trinity Yoga bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn trong một buổi tập vì nó là sự kết hợp giữa yoga và tập thể dục. In-Trinity Yoga còn giúp cơ thể bạn thư giãn và giảm căng thẳng, tăng tình cảm tự tin và giúp lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Yoga mặt phẳng nghiêng là một trong những bộ môn yoga phổ biến giúp phục hồi, thay đổi tích cực toàn bộ thể chất và tinh thần. Ngoài việc giúp bạn tăng cường sự linh hoạt cho cơ thể, bộ môn này còn giúp cải thiện trao đổi chất và lưu thông máu, giảm đau nhức cơ thể và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi, giảm được lượng mỡ thừa, giúp săn chắc cơ thể, khoẻ hơn, đẹp hơn từ tinh thần cho đến vóc dáng. “Cuộc sống vốn dễ bị tổn thương”  và Yoga giúp chữa lành những vết thương.

Về cơ bản, In-Trinity Yoga có thể được luyện tập bởi bất kỳ ai, bất kể giới tính và độ tuổi. Bạn không cần phải là một yogi chuyên nghiệp hoặc tập thể dục chuyên nghiệp để bắt đầu với phương thức tập luyện này. Vì In-Trinity Yoga hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo mức độ và khả năng tập luyện của từng người, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Trong thanh thoát của In-Trinity Yoga, bạn sẽ cảm thấy tinh thần và năng lượng của mình tràn đầy. Hãy tập luyện đầy đủ và thường xuyên để đạt được sự cân bằng tốt nhất cho cả cơ thể và tinh thần của bạn.

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga