Detox Yoga: Hành Trình Làm Sạch Cơ Thể

Nhắc đến cụm từ “detox”, mọi người đều nghĩ về những loại thức uống với các công thức chuyên biệt, chứa nhiều hoa quả giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố đang thịnh hành trong từ điển giảm cân của chị em hiện nay. Nhưng ngoài detox bằng rau quả ra, còn có một loại hình thải độc cơ thể cũng không kém hiệu quả, chính là detox yoga- một phương thức thanh lọc, đào thải độc cho cơ thể thông qua các bài tập Yoga.

Detox Yoga là gì?

Detox Yoga có lẽ là cụm từ không phổ biến mấy ở Việt Nam nhưng lại là một phương pháp tập luyện thịnh hành tại các nước trên thế giới. Ngoài việc giúp cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn, làm đẹp da, detox yoga còn giúp làm sạch cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, giúp gan, thận được thư giãn, đào thải axit có hại giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả thải độc được duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, detox yoga cũng giúp giảm cân rất hiệu quả.

Lợi ích của detox yoga

– Làm sạch hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và trơn tru hơn.

– Loại bỏ các độc tố trong cơ thể, giúp khuôn mặt tươi trẻ, rạng rỡ hơn, giảm nếp nhăn cũng như hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

– Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, sạch sẽ, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.

– Tăng cường sự tập trung, giúp tinh thần luôn minh mẫn, sảng khoái.

Bài tập Detox Yoga giúp thanh lọc cơ thể

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu được detox yoga là gì cũng như những công dụng của nó. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện các động tác yoga, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của Tuệ Giang,

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga