5 Phút Yoga Thư Giãn Cổ Vai Gáy Cho Dân Văn Phòng

Nếu là một dân văn phòng, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những chứng bệnh về xương khớp, tim mạch, hô hấp, cũng như tiêu hoá. Với đặc thù công việc ngồi trên bàn giấy liên tục trong thời gian dài, thật khó để các dân văn phòng có thể thư giãn cơ thể đúng lúc và đúng cách. 8 tiếng ngồi trước màn hình máy tính là cơ sở cho các căn bệnh như đau mỏi lưng, đau chân, stress,… Kéo dài tình trạng này là một điều rất xấu đối với cơ thể và sức khoẻ của những người làm văn phòng, khiến những người này rất dễ mắc nhiều căn bệnh khi về già như đau cột sống, nhồi máu cơ tim,…

Nếu bạn đã và đang gặp phải các vấn đề nêu trên, hãy cùng Tuệ Giang tập luyện một số động tác Yoga dành cho dân văn phòng giúp ích cho việc thư giãn và thả lỏng cơ thể ngay tại công sở nhé.

Dù có làm việc hăng say chăm chỉ đến thế nào, bạn cũng nên kết hợp tập thể dục cho cơ thể nhé! Các phương pháp tập thể dục ngay tại bàn làm việc là gợi ý hay ho cho các nhân viên văn phòng. Được thư giãn khoảng 10 – 15 phút thôi nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phấn chấn và khỏe mạnh hơn để làm việc hiệu quả đấy!

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga