Đỗ Văn Tam là ai?

Gần đây Đỗ Văn Tam được biết đến như một người truyền cảm hứng, cho những người làm gốm sứ đưa công việc kinh doanh lên online. Anh đã làm việc này như thế nào chúng ta hãy cùng nghe anh chia sẻ.

Đỗ Văn Tam được biết như một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực gốm sứ với nhiều năm yêu nghề anh đẫ đã giúp đỡ được nhiều khách hàng biết tới kinh doanh bán hàng. Nhờ những sự thành công từ những cơ sở đầu tiên tới nay thì anh đã có 5 cơ sở gốm sứ tại thành phố Hải Phòng và Hà Nội.

Nhờ có tình yêu gốm sứ và mong muốn đưa gốm sứ Việt phát triển và lan tỏa được giá trị văn hóa Việt Nam anh đã nỗ lực lan tỏa giá trị này bằng cách xây nhựng chuỗi cửa hàng nhựng quyền trên khắp lãnh thổ Việt Nam với mong muốn người Việt dùng hàng Việt giúp cho người dân nhận được giá trị mà gốm sứ đem lại .

Anh luôn là người cho đi lớn nhất trong thị trường.

Đỗ Văn Tam kinh doanh lĩnh vực gì?

Đỗ Văn Tam đã có 22 năm kinh doan trong lĩnh vực gốm sứ và thủy tinh anh đã giúp đỡ được nhiều cho các cửa hàng và đại lí Hà Nội, Quảng Ninh,Thái Bình và Hải Phòng, Hải Dương. Anh ấy hiểu rằng một cửa hàng cần am hiểu về mặt hàng rõ ràng nhất để việc bày bán nhập hàng dễ dàng nhất và cần được tư vấn kĩ lưỡng tỉ mỉ hơn nữa.

Hơn thế nữa Đỗ Văn Tam cũng hiểu rằng : Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thi đi cùng nhau vì vậy anh đấy đã trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn các đại lí về bán hàng và giúp đỡ khách hàng thật tốt hơn . Như vậy Đỗ Văn Tam cũng được coi là một chuyên viên đào tạo chuyền cảm hứng trong lĩnh vực doanh nhân kinh doanh.

Đỗ Văn Tam đã đưa công việc kinh doanh bán hàng lên online như thế nào?

cuối năm 2020, nhìn nhận thấy là thời điểm vô cùng tốt để đưa công việc kinh doanh của việc internet và triển khai kinh doan online như mở rộng công việc. Anh ấy đã cùng đội nhóm của mình để triển khai các khóa bán hàng online đầu tiên trở lên.

Qua hơn 2 năm triển khai công việc online, dựa vào những trải nhiệm thực tế Đỗ Văn Tam đã triển khai công việc kinh doanh bán hàng của minh qua 26 tỉnh thành với nhiều cơ sở thông qua mô hình online. Với mục tiêu giúp đỡ hàng nghìn khách trên khắp miền anh ấy đã liên tục tiến lên và phát triển công việc của mình nhanh chóng hơn nữa thời gian tới . Với sự hỗ trợ của interrnet, một trong những công cụ mạnh nhất để giúp đỡ anh đấy sớm hoàn thành các mục tiêu lớn trong lĩnh vực này và trở thành một trong những lĩnh vực công ty hàng đầu về kinh doanh gốm sứ.