CÁCH GIẢM CÂN AN TOÀN MÀ KHÔNG BỊ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Thừa cân béo phì là sự tích tụ mỡ bất thường, vượt quá mức làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hiện nay tình trạng này đang gia tăng ở mọi độ tuổi. Nhiều người thường áp dụng các bí kíp giảm cân bằng thực phẩm chức năng truyền miệng, thực hiện các phương pháp không phù hợp, bất kể tiền mất tật mang, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy nên, hôm nay TUỆ GIANG YOGA sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp giảm cân an toàn mà không bị hạ đường huyết.

Trước hết, Tụt đường huyết (Hạ đường huyết) được biết đến là gì?

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình tự nhiên cáu kỉnh, mệt mỏi, hay run rẩy trước khi ăn một bữa ăn? Hoặc bạn cảm thấy thèm đường sau khi tập ăn kiêng? Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề hạ đường huyết.

Những triệu chứng cho thấy cơ thể bạn đang bị hạ đường huyết

Các biện pháp điều trị Hạ đường huyết thông thường được biết đến

  • Ăn sau mỗi 3 hoặc 4 tiếng đồng hồ, việc chia mỗi bữa ăn thành nhiều bữa không chỉ giúp bạn tránh khỏi tình trạng hạ đường huyết, mà còn là cách rất tốt để giảm cân. Đây cũng là cách ăn mà rất nhiều vận động viên hay những người chăm tập thể thao áp dụng.
  • Luôn luôn ăn đầy đủ đạm, chất béo và chất xơ. Ba chất này sẽ làm giảm tốc độ hạ đường huyết, dù là bữa chính hay bữa phụ, cũng nên nạp vào cơ thể đầy đủ các chất nhé!
  • Hãy ăn trước và sau khi tập thể dục: nên ăn trước khi tập 2 tiếng để giúp cơ thể không bị mệt mỏi khi bạn đốt năng lượng mạnh trong một thời điểm nhất định. Sau khi tập xong hãy ăn ngay để bổ sung năng lượng và tránh bị hạ đường huyết.
Chất đạm, chất xơ, chất béo được biết đến như hình mô tả trên

Có cách nào giảm cân an toàn, khoa học mà không bị Hạ đường huyết?

Yoga là một bộ môn giúp cơ thể dẻo dai, phòng và chữa bệnh, giúp cải thiện vóc dáng, bên cạnh đó còn giúp giảm cân hiệu quả, an toàn, không bị hạ đường huyết, đem lại những lợi ích bất ngờ. Bài tập Yoga được nhiều người chọn lựa để giảm cân, thư giãn cơ thể bởi đặc tính nhẹ nhàng, phù hợp với cấu trúc cơ thể. Trong quá trình tập luyện Yoga, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ vận động, kích thích đốt cháy calo, chính điều này, người tập sẽ có được hỗ trợ giảm cân, tiêu hao mỡ thừa một cách khoa học. Hơn thế nữa, các động tác yoga co giãn, kéo căng phần cơ bụng là cách để đánh tan khối mỡ dưới da, kích thích giảm mỡ vùng eo. Được lựa chọn trở thành phương pháp giảm cân lâu dài và bền vững, thực tế đã có rất nhiều người giảm cân thành công nhờ Yoga. Trải thảm ra cùng TUỆ GIANG YOGA, để mình có cơ hội được hướng dẫn các bạn chi tiết, áp dụng đúng nhất từng động tác để tránh tập sai làm mất hiệu quả của bài tập.

Yoga được biết đến như một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và khoa học

Đã rất nhiều người tìm đến Yoga và rồi “yêu và đam mê lúc nào không hay”. Hãy để TUỆ GIANG YOGA được thắp cháy niềm đam mê, đồng hành cùng bạn trên hành trình “khoẻ – đẹp – hạnh phúc”!