Các bài tập giúp chị em thon gọn bắp chân trên giường hiệu quả

Bạn là người bận rộn không có thời gian cho việc tập luyện thể thao ? Bạn lười đến phòng tập hoặc ngại những bài tập nặng nề nhưng vẫn muốn dáng thon chân gọn ? Đừng lo lắng vì Tuệ Giang sẽ bật mí cho bạn 4 bài tập giảm mỡ đùi và bụng thực hiện ngay trên giường.

Những bài tập đốt cháy nhiều calo nhất

Vậy cách thon gọn bắp chân trên giường đó là gì? Hãy cùng Tuệ Giang đi tìm hiểu ngay các bài tập thon gọn bắp chân trên giường hiệu quả nhanh chóng qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Giảm béo bắp chân trên giường có hiệu quả không?

Trước khi đi tìm hiểu các bài tập thon gọn bắp chân trên giường hiệu quả thì bạn cần biết việc giảm mỡ bắp chân trên giường này có hiệu quả hay không đã nhé!

Giảm béo bắp chân trên giường có hiệu quả không?
Giảm béo bắp chân trên giường có hiệu quả không?

So với những bài tập luyện có cường độ cao thì các bài tập thon gọn bắp chân trên giường có tác dụng không? Theo các chuyên gia hàng đầu đã chỉ ra rằng, các phương pháp này có đem lại hiệu quả cao trong việc làm thon gọn bắp chân của bạn.

Các bài tập thon gọn bắp chân trên giường này không những giúp cho các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian mà còn đem lại được hiệu quả tối ưu. Ngoài việc cải thiện số đo của bắp chân thì phương pháp này còn giúp tiêu hao vùng mỡ bụng và vùng lưng đáng kể, giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, thu hút hơn.

2. Các bài tập thon gọn bắp chân trên giường hiệu quả

2.1. Bài tập giảm mỡ đùi 1: Nâng chân kết hợp gối

Bài tập giảm mỡ đùi 1: Nâng chân kết hợp gối - giangyoga
Bài tập giảm mỡ đùi: Nâng chân kết hợp gối

B1: Nằm ngửa trên giường, hai tay kẹp gối.

B2: Nâng 2 tay 2 chân lên cao, chuyền gối từ tay sang chân.

B3: Hạ tay lên phía trước, chân hạ xuống như tư thế ban đầu.

B4: Nâng chân và tay lên trở lại như B2.

B5: Lặp lại động tác này 30 lần.

Tác dụng của bài tập này kích thích vùng đùi hoạt động, giúp săn chắc nhóm cơ đùi đồng thời làm phẳng lì vòng bụng qua đó góp phần làm giảm mỡ đùi – bụng hiệu quả.

2.2. Bài tập giảm mỡ đùi 2: Gập chân

Động tác này tác động trực tiếp vào phần cơ đùi của bạn, giúp thu gọn size đùi, bắp chân cũng nhờ vậy mà thon gọn hơn rất nhiều. Động tác này còn hỗ trợ tạo đường cong phía sau lưng, đốt cháy mỡ thừa tích tụ ở phần thắt lưng rất hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ đùi: Gập chân - giangyoga
Bài tập giảm mỡ đùi: Gập chân

* Thực hiện:

– Ngồi thẳng lưng gập chân lại hướng về phía sau như hình. Chú ý giữ lưng thẳng để không ảnh hưởng đến cột sống, cố gắng ngồi vững trên 2 mông.

– Ngả người xuống áp lưng vào đệm, hai tay giữ lấy chân để chân không bị di chuyển. Mới đầu chưa quen người sẽ hơi cứng, sau dần người sẽ mềm ra.

– Giữ nguyên tư thế trong vòng 60 giây và thực hiện 2 lần mỗi ngày. Trong quá trình giữ là các cơ sẽ hoạt động, phần mỡ thừa ở phía sau thắt lưng và ở đùi sẽ được đốt cháy.

2.3. Bài tập giảm mỡ đùi 3: Chân co duỗi chân

Động tác này giúp phần bụng dưới và phần eo thêm thon gọn. Với những nàng hông và đùi to thì động tác này cũng góp phần thu nhỏ, giúp phần hông trở nên gọn hơn trước.

4 động tác thực hiện ngay trên giường giúp chân dài, bụng thon rất đáng để chị em dành ra 15 phút tập luyện mỗi ngày - Ảnh 3.

* Thực hiện: 

– Nằm thẳng xuống giường, co một chân áp vào ngực, chân còn lại dùng cơ bụng kéo lên duỗi thẳng.

– Hai chân thực hiện luân phiên trong vòng 60 giây thì nghỉ. Thực hiện 3 hiệp mỗi ngày.