Bụng phẳng cùng bài tập Yoga chỉ với bức tường

Một bài tập Yoga cực đơn giản chỉ với một bức tường, có thể đánh tan mỡ bụng, hô biến bụng phẳng eo thon mà cô nàng nào cũng mơ ước. Bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà hoặc ngay trên giường ngủ của mình một cách nhẹ nhàng và giản đơn. Không chỉ giúp giảm mỡ bụng, bài tập này còn hạn chế các tình trạng ăn uống theo cảm xúc và làm giảm những cảm giác lo lắng, căng thẳng, thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm đau lưng dưới.

1. Đứng dựa lưng vào tường, tư thế ngồi cái ghế

2. Tư thế ngồi cái ghế gác chân, đổi bên

3. Tư thế gác chân lên tường

4. Tư thế gác chân lên tường hình chữ V

Tư thế gác chân lên tường hình chữ v

5. Tư thế gác chân lên tường hình chữ V kết hợp gập đầu gối

Lưu ý:

  • Hít thở sâu khi thực hiện các bài tập.
  • Khi ngồi dậy người cao tuổi hoặc sức yếu cần nhẹ nhàng để tránh bị thay đổi tư thế quá đột ngột. Thực hiện mỗi bài tập từ 3 đến 5 phút. Bạn nên bắt đầu với thời gian ngắn; sau đó kéo dần thời gian thực hiện lên dài ra.
  • Tránh tập vào thời điểm sau khi ăn 30 phút.

Đơn giản và đem lại hiệu quả cao cho vóc dáng và sức khỏe là những gì mà động tác yoga với bức tường mang lại cho bạn. Mỗi ngày chỉ cần dành từ 10 đến 20 phút, không tốn nhiều sức lực cũng như dụng cụ tập cầu kỳ, chỉ kiên trì gác chân lên tường, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng tuyệt vời mà động tác này mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt tay vào luyện tập ngay cùng Tuệ Giang Yoga thôi!

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga