15 phút đánh tan chất béo vùng đùi và chân cùng Tuệ Giang Yoga

Bắp đùi là nơi rất dễ tích tụ mỡ thừa, vậy nên kích thước vùng đùi và chân luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ, nhất là chị em văn phòng và phụ nữ sau sinh. Sở hữu một vùng đùi phát phì không chỉ làm mất thẩm mỹ, mỡ đùi còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe như: xơ vữa động mạch, nghẽn mạch máu, chân phù nề,…

Bắp đùi là nơi rất dễ tích tụ mỡ thừa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tích tụ mỡ vùng đùi, và nguyên nhân chủ yếu là:

  • Di truyền
  • Thừa cân, tăng cân quá nhiều và nhanh
  • Ít vận động
  • Luyện tập không đúng cách

Nhưng đó chỉ là khi bạn chưa tìm ra các phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả mà thôi, còn hôm nay, hãy cùng Tuệ Giang Yoga dành ra 15 phút, tập ngay bài tập đánh tan chất béo vùng đùi và chân cực kì hiệu quả nhé!

Yoga tác động và đốt cháy mỡ đùi hiệu quả

Bởi các tư thế yoga sẽ tác động vào cơ đùi từ nhiều góc khác nhau, kết hợp việc kéo căng và siết cơ trong các chuyển động của đôi chân, tác động rất tốt lên đùi, nhờ vậy cơ săn chắc, khỏe mạnh, giúp cho phần đùi và chân thon gọn, linh hoạt hơn. Kiên trì áp dụng các bài tập luyện này, chỉ sau 1 thời gian ngắn, các chị em sẽ có thể sở hữu ngay đôi chân thon gọn, quyến rũ. Lựa chọn việc giảm mỡ an toàn và chất lượng, các bạn sẽ thực sự bất ngờ trước hiệu quả tuyệt vời đấy. Trải thảm ra và tập luyện ngay thôi nào!

15 phút mỗi ngày đánh tan mỡ đùi

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga