GIẢM STRESS, GIẢI TOẢ CĂNG THẲNG

Điện thoại di động của bạn đang đổ chuông liên hồi, dối tác muốn nói chuyện với bạn, con cái đang chờ bạn giải quyết công việc, việc nhà thì đang chất đống, deadlines ngập tràn với biết bao tài liệu,… Căng thẳng và lo lắng ở khắp mọi nơi.

Bạn à, hãy dừng lại một chút nhé! “Bước chậm lại để tiến xa hơn”. Hãy cùng Tuệ Giang hít thở thật sâu, sắp xếp lại công việc một cách khoa học, dù có bận rộn ra sao cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân để giảm stress và giải toả căng thẳng. Chỉ cần một chút thời gian rảnh dành cho Yoga, mình tin bạn sẽ thực sự thư giãn tinh thần, vực lại nguồn năng lượng tràn đầy đấy!

Yoga giải phóng hormone hạnh phúc – Endorphin

Bởi Yoga được coi là một trong những liệu pháp tốt cho tinh thần còn tốt hơn cả âm nhạc. Yoga là một môn thực hành tâm trí – cơ thể, kết hợp các tư thế vật lý, nhịp thở có kiểm soát và thiền định hoặc thư giãn. Yoga có thể giúp giảm căng thẳng, giảm huyết áp và giảm nhịp tim. Bên cạnh đó, Yoga giải phóng hormone hạnh phúc – Endorphin (một chất dẫn truyền thần kinh tạo ra cảm xúc tích cực), giải phóng bản thân khỏi những sự căng thẳng, mệt mỏi. Trên thực tế, sức khỏe tinh thần và thể chất có mối liên hệ mật thiết, nếu bạn có một sức khỏe, thể chất tốt thì tinh thần cũng luôn vui tươi, hạnh phúc và ngược lại. Điều tuyệt vời là yoga có lợi ích to lớn trong việc cải thiện sức khỏe về thể chất. Chính điều này khiến bạn cảm thấy có thể trút bỏ muộn phiền, giảm stress, giải toả căng thẳng và luôn dồi dào năng lượng.

Yoga có lợi ích to lớn trong việc cải thiện sức khỏe về thể chất

Đã không hiếm người đã tìm đến bộ môn này nhằm giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, công việc và họ đã làm được. Vậy nên đừng ngần ngại tìm đến Yoga, bạn sẽ thực sự bất ngờ trước sự kì diệu của bộ môn này đó!

Thông tin về Tuệ Giang Yoga

Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga