Bác Sĩ Thu Hà là ai?

Bác sĩ da liễu Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Học viện Quân Y Bà là Bác sĩ, doanh nhân, nhà đào tạo về da liễu thẩm mỹ Có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh như: Mụn trứng cá, nám má, tàn nhang, sẹo, trẻ hóa da …

Bác sĩ da liễu

  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Học viện Quân Y
  • Bà là Bác sĩ, doanh nhân, nhà đào tạo về da liễu thẩm mỹ
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh như: Mụn trứng cá, nám má, tàn nhang, sẹo, trẻ hóa da căng bóng da
  • Hiện nay đang là giám đốc bảo trợ chuyên môn của nhãn hàng Dược mỹ phẩm Dermafirm Việt Nam
  • CEO Công ty TNHH Nguyễn Hà và cộng sự

Bác sĩ Thu Hà là chuyên gia da liễu

Trong nhiều năm học tập và làm việc ở nhiều bệnh viện, trong đó có bệnh viện da liễu trung ương Bác sĩ Thu Hà luôn nỗ lực hoàn thiện chuyên môn và giúp đỡ khách hàng có làn da khỏe, đẹp.

Con đường sự nghiệp của Bác sĩ Thu Hà

Là một người phụ nữ, bác sĩ Hà cũng có khao khát như bao nhiêu phụ nữ khác, được xinh đẹp , được khen ngợi, được tự tin làm những điều mình muốn và phát triển sự nghiệp rực rỡ.

 

Với một thân hình nhỏ bé sau khi tốt nghiệp bác sĩ và không thực sự có nhan sắc, hơn nữa làn da của Bs Hà đã từng bị phá hủy bởi kem trộn trong suốt nhiều năm cấp 3 khi mà tự mình loay hoay tìm những sản phẩm chữa mụn trứng cá. 

Có những lúc Bác sĩ Thu Hà rơi vào bế tắc trầm cảm với làn da của mình, mụn dai dẳng tái đi tái lại, da luôn trong tình trạng tăng tiết dầu kích ứng mẩn đỏ, không dùng được bất kì sản phẩm nào.

Bs Thu Hà nghĩ con đường cuối cùng để giúp làn da của mình được hồi sinh là phải trở thành một bác sĩ da liễu giỏi. Thật may mắn cho những ngày tháng đầu tiên của sự nghiệp được học tập, làm việc và dẫn dắt từ các thầy cô của bệnh viện da liễu trung ương, học viện quân y, từ các thầy cô anh chị đồng nghiệp đi trước. Nhờ quá trình liên tục học tập nâng cao kiến thức chuyên môn bác sĩ Thu Hà đã thực sự thấu hiểu làn da của mình cũng như của khách hàng. Với phương pháp chăm sóc da khoa học bằng các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm uy tín làn da của bác sĩ Thu Hà đã được hồi sinh trở lại và còn trở nên căng bóng.

Bác sĩ Hà  giúp đỡ các chị em để tự tin, toả sáng và thành công trong công việc cũng như trong công việc.

Mong Bác sĩ lan toả thật lớn đến thật nhiều người để giúp nhiều chị em hơn nữa được toả sáng trong cuộc sống này.